Download 3dsMax 2009 Full + crack

by - 00:55

Download 3dsMax 2009 Full

Giới thiệu 3dsmax 2009

Autodesk® 3ds Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3Ds Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3ds Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.

Nó còn đưa các hiệu ứng phim 3D lên màn hình lớn. Tạo ra các nhân vật rất thật cho game nhập vai. Tạo rất nhiều các môi trường trực quan và phức tạp. Phần mềm tạo hoạt cảnh, tạo cảnh và mô hình Autodesk® 3ds Max® 9, được sử dụng cho việc phát triển game, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, và các hiệu ứng nghệ thuật đem đến các hiệu quả tối đa và là một công cụ tốt trong các dự án hoạt hình.

Các đặc điểm mới giúp bạn nhanh chóng có được kết quả trong thời gian ngắn với phần mềm Autodesk® 3ds Max® 9. Tăng tốc sự sáng tạo của bạn trong công việc và nâng cao hiệu quả với các hoạt cảnh tuyệt vời và các công cụ render tốt. 3ds Max đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, như mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.

Giới hạn Games Push. Tạo lập toàn bộ quá trình games với phần mềm Autodesk 3ds Max.
Film & TV Effects. Tạo kết quả một cách tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Design Visualization. Render dưới nền. Đánh dấu khách hàng và trao đổi thiết kế của bạn.
Education. Rất nhiều khả năng sáng tạo. Dạy kỹ năng 3D bằng thiết kế game và các môi trường trực quan.
3ds Max 9 bao gồm tập hợp các công cụ sau:
Modeling and Texturing (Mô hình và kết cấu)
Animation (Hoạt cảnh)
Visual Effects (Các hiệu ứng ảo)
Rendering (Tạo ảnh)
Hair and Fur (Tóc và Lông)
Cloth (Quần áo)
Asset Management and Collaboration (Quản lý các thành phần khung cảnh và khả năng cộng tác)
PLUS:
3ds Max API/SDK and MAXScripts (Môđul phát triển ứng dụng với 3ds Max API/SDK và ngông ngữ MAXScripts)
Tutorials and Documentation (Các bài thực hành và tài liệu)
Thực thi
Làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn. Phiên bản 64-bit của Autodesk 3ds Max 9 đem đến công nghệ tiên tiến nhất, để đem đến cho bạn một gương mặt hoàn toàn mới một cách ấn tượng của 3ds Max.

Khả năng

Tạo nhanh mô hình hóa học vô cơ với Pro Booleans. Đặt các hoạt cảnh trên các layer (lớp) riêng rẽ để dễ dàng quản lý và làm việc với hoạt cảnh phức tạp. Khung nhìn phức tạp chạy dài với kết quả tốc độ phim sẽ được chia và tối ưu hơn. Nâng cao đặc điểm khả năng trong 3ds Max 9 như là tính toán các đối tượng vải vóc (quân áo) động nhanh hơn, tăng tốc và % cần thiết để tạo ra sản phẩm.
Pipeline Efficiencies
Easily share files, track work-in-progress assets, and customize production pipelines to accelerate creative workflows. Improvements to "XRefs" for better interaction with linked assets, support for relative paths, and Autodesk® Vault functionality help production teams optimize workflow and manage collaboration among members of a creative team.
Tăng khả năng Rendering
Tạo ra các ảnh thật hơn. Sử dụng bộ tô bóng mental ray® 3.5 mới để dễ dàng tạo những bầu trời đẹp với bóng trên mặt trời hoặc trên bề mặt kim loại của sơn ô tô. Ngoài ra, giới thiệu môi trường mới, các hiệu ứng bao quát, khúc xạ và phản xạ tạo ảnh thật, kết quả ngất ngây. Nâng cao đầy đủ sức mạnh của bộ lọc mental ray và bộ máy của nó trong phần mềm Autodesk 3ds Max 9.Download Here:

Download 3dsMax 2009 Full + crack

http://www.mediafire.com/?z1ydy2tvoxj
http://www.mediafire.com/?tgsqznumnye
http://www.mediafire.com/?jvzxstyu42t
http://www.mediafire.com/?gotnsjqyh8m
http://www.mediafire.com/?zjh5pm9yvtj
http://www.mediafire.com/?l8i9ucjbx4m
http://www.mediafire.com/?dtydvlmwmlg
http://www.mediafire.com/?c1io9511hdb
http://www.mediafire.com/?cvg1ldnj22a
http://www.mediafire.com/?1vtjjlmmc3x
Pass giải nén : shoptinhoc.com

You May Also Like

0 nhận xét