Bản vẽ quy hoạch Khu liên hợp - công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương

by - 09:40

Bản vẽ quy hoạch Khu liên hợp - công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương

Download bản vẽ tại đây:

 Khu liên hợp - công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương


Giới thiệu Khu liên hợp - công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương

Khu liên hợp - công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương

Dự án Becamex City Center là bước khởi động quan trọng làm nền tảng cho phát triển của Thị xã Thủ Dầu Một, một đô thị văn minh – hiện đại, xứng tầm với vai trò là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội của Thành phố Bình Dương, đô thị loại 1 vào năm 2015.


Becamex City Center được xây dựng trên diện tích khoảng 6ha nằm giữa 02 tuyến giao thông huyết mạch là Đại lộ Bình Dương và đường 30/4. Khi dự án hoàn thành sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại đầu tiên của Bình Dương, với đầy đủ các tiện nghi: phố thương mại, căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị....Thời gian hoàn thành dự án dự kiến 05 năm với tổng vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng được phân ra các giai đoạn:  • Giai đoạn 1 bao gồm các hạng mục: Chung cư cao cấp Horizon, văn phòng Becamex Tower với vốn đầu tư: 500 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục: Cụm chung cư cao cấp Sunrise, dãy nhà phố thương mại dọc đường 30/4 và đại lộ Bình Dương với vốn đầu tư: 600 tỷ đồng.
  • Giai đoạn 3 bao gồm các hạng mục: Khu thương mại dịch vụ New Star, cụm căn hộ cao cấp và khách sạn Galaxy cao 44 tầng với vốn đầu tư: 1.400 tỷ đồng.Becamex City Center được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia: Pháp, Tây Ban Nha, các hạng mục trong Becamex City Center được bố trí hài hòa, gắn với môi trường thiên nhiên và đáp ứng tối đa các nhu cầu của bạn: vị trí trung tâm, an toàn tuyệt đối, tiện nghi cho cuộc sống,…

Chủ đầu tư, chủ sở hữu, chủ sử dụng Khu Đô thị mới :
- Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp ( Becamex IDC )
- Địa chỉ : 230 Đại Lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TX.TDM, Bình Dương.

You May Also Like

0 nhận xét